Công ty cổ phần cộng sự BEEHIVE

BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN

Còn hàng

Liên hệ

CÔNG TRÌNH: BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN Chủ đầu tư: Chị Thủy Địa chỉ: Phố Nối - Hưng Yên Diện tích: 145 m2 / 01 sàn Số tầng: 3 tầng Ngôi nhà phố đẹp 3 tầng tọa lạc tại một khu đất phân lô tại Phố Nối - Hưng Yên. Ngôi nhà được các kiến trúc sư thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung, đồng thời tạo ra các không gian linh hoạt thông thoáng xen kẽ giữa những khu vườn nhỏ mang lại bầu không khí tươi mát cho ngôi nhà. Từ trên cao nhìn xuống, chúng ta có thể nhìn thấy cả một bầu trời thiên nhiên. Sân thượng được thiết kế không gian mở, là nơi cả gia đình sum họp chuyện trò sau bữa ăn tối. Không gian tràn ngập cây xanh, hoa lá giúp con người cảm thấy thư giãn, tràn đầy năng lượng cho 1 ngày mới bận rộn. Hiên tầng 3 không khô khan như bình thường mà thay vào đó được tận dụng làm bể bơi ngoài trời vừa cải thiện sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình vừa tiết kiệm thời gian, chi phí. Hiên tầng 2 là nơi riêng tư tâm sự và ngắm nhìn đường phố quen thuộc. Cầu thang ngoài trời bên hông nhà tăng thêm cảm giác mới lạ, hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Dưới đây là bản vẽ mặt cắt chi tiết dọc và ngang từng tầng giúp bạn hình dung rõ hơn về tổ ấm sắp tới của mình nhé. (Mặt cắt dọc ngôi nhà) (Mặt cắt sàn tầng 1) (Mặt cắt sàn tầng 2) (Mặt cắt sàn tầng 3) (Mặt cắt sàn sân thượng) ----- BEEHIVE - LUÔN CÙNG BẠN XÂY DỰNG ƯỚC MƠ - 0797.141.666 -----

CÔNG TRÌNH: BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN

Chủ đầu tư: Chị Thủy

Địa chỉ: Phố Nối - Hưng Yên

Diện tích: 145 m2 / 01 sàn

Số tầng: 3 tầng

Ngôi nhà phố đẹp 3 tầng tọa lạc tại một khu đất phân lô tại Phố Nối - Hưng Yên. Ngôi nhà được các kiến trúc sư thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung, đồng thời tạo ra các không gian linh hoạt thông thoáng xen kẽ giữa những khu vườn nhỏ mang lại bầu không khí tươi mát cho ngôi nhà.

Từ trên cao nhìn xuống, chúng ta có thể nhìn thấy cả một bầu trời thiên nhiên. Sân thượng được thiết kế không gian mở, là nơi cả gia đình sum họp chuyện trò sau bữa ăn tối. Không gian tràn ngập cây xanh, hoa lá giúp con người cảm thấy thư giãn, tràn đầy năng lượng cho 1 ngày mới bận rộn. Hiên tầng 3 không khô khan như bình thường mà thay vào đó được tận dụng làm bể bơi ngoài trời vừa cải thiện sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình vừa tiết kiệm thời gian, chi phí. Hiên tầng 2 là nơi riêng tư tâm sự và ngắm nhìn đường phố quen thuộc. Cầu thang ngoài trời bên hông nhà tăng thêm cảm giác mới lạ, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là bản vẽ mặt cắt chi tiết dọc và ngang từng tầng giúp bạn hình dung rõ hơn về tổ ấm sắp tới của mình nhé.

(Mặt cắt dọc ngôi nhà)

(Mặt cắt sàn tầng 1)

(Mặt cắt sàn tầng 2)

(Mặt cắt sàn tầng 3)

(Mặt cắt sàn sân thượng)

----- BEEHIVE - LUÔN CÙNG BẠN XÂY DỰNG ƯỚC MƠ - 0797.141.666 -----

CÔNG TY CỔ PHẦN CỘNG SỰ BEEHIVE
- VP giao dịch: Tầng 10, tòa B Báo Nhân Dân, Trần Hữu Dực, Từ Liêm, Hà Nội.
- SĐT: 0363.257.489 - 0797.141.666
- Website: https://thietkenhavuon.net/
- Email: beehive.best@gmail.com
- Facebook: https://www.facebook.com/thietkenhavuondep/
- Zalo: 0797.141.666

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0797.141.666