Công ty cổ phần cộng sự BEEHIVE

BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN

Còn hàng

Liên hệ

CÔNG TRÌNH: BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN Chủ đầu tư: Chú Vượng 179 Địa chỉ: Bắc Giang Diện tích khu đất: 1.200 m2 Số tầng: 1,5 tầng Bạn cảm thấy thế nào khi được sống trong một ngôi nhà rợp màu sắc của cỏ cây hoa lá, tiếng nước chảy róc rách, tiếng chim đua nhau hòa ca ?? Sẽ rất tuyệt đúng không nào. Sau đây, Beehive xin giới thiệu với các bạn một kiệt tác do các kiến trúc sư của chúng tôi tạo nên. Được quy hoạch trên khu đất với tổng diện tích là 1.200 m2, ngôi nhà được xây dựng lên vừa sang trọng, đẳng cấp lại vừa gần gũi với thiên nhiên. Ngay lối cổng vào, ngôi nhà đã được phủ đầy cây xanh đón chào. Kế tiếp là bãi đậu xe được thiết kế thuận tiện và cũng rất gọn gàng. Chỉ là một lối đi nhỏ nhưng cũng được các kiến trúc sư của chúng tôi chăm chút rất tỉ mỉ ạ Sườn nhà lối nhỏ, phòng em ở đó. Một không gian đậm chất thơ cùng cỏ cây hoa lá, cá tung tăng bơi lội, cánh bướm dập dìu khoe sắc tạo cho bạn cảm giác thư thái và yêu đời. Một không gian tràn ngập cây xanh mát mẻ, không khí trong lành ạ. Và cuối cùng là bản phối cảnh toàn bộ khu đất sẽ cho bạn thấy được không gian thiết kế đắm chìm trong thiên nhiên nhé. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm mẫu thiết kế của chúng tôi, hy vọng sẽ nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn và hy vọng sẽ được đồng hành cùng bạn tạo dựng tổ ấm cho riêng mình nhé ! ----- BEEHIVE - LUÔN CÙNG BẠN XÂY DỰNG ƯỚC MƠ - 0797.141.666 -----

CÔNG TRÌNH: BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN

Chủ đầu tư: Chú Vượng 179 

Địa chỉ: Bắc Giang

Diện tích khu đất: 1.200 m2

Số tầng: 1,5 tầng

Bạn cảm thấy thế nào khi được sống trong một ngôi nhà rợp màu sắc của cỏ cây hoa lá, tiếng nước chảy róc rách, tiếng chim đua nhau hòa ca ?? Sẽ rất tuyệt đúng không nào. Sau đây, Beehive xin giới thiệu với các bạn một kiệt tác do các kiến trúc sư của chúng tôi tạo nên.

Được quy hoạch trên khu đất với tổng diện tích là 1.200 m2, ngôi nhà được xây dựng lên vừa sang trọng, đẳng cấp lại vừa gần gũi với thiên nhiên. 

Ngay lối cổng vào, ngôi nhà đã được phủ đầy cây xanh đón chào.

 

Kế tiếp là bãi đậu xe được thiết kế thuận tiện và cũng rất gọn gàng. 

Chỉ là một lối đi nhỏ nhưng cũng được các kiến trúc sư của chúng tôi chăm chút rất tỉ mỉ ạ 

Sườn nhà lối nhỏ, phòng em ở đó. Một không gian đậm chất thơ cùng cỏ cây hoa lá, cá tung tăng bơi lội, cánh bướm dập dìu khoe sắc tạo cho bạn cảm giác thư thái và yêu đời.

Một không gian tràn ngập cây xanh mát mẻ, không khí trong lành ạ.

Và cuối cùng là bản phối cảnh toàn bộ khu đất sẽ cho bạn thấy được không gian thiết kế đắm chìm trong thiên nhiên nhé.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm mẫu thiết kế của chúng tôi, hy vọng sẽ nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn và hy vọng sẽ được đồng hành cùng bạn tạo dựng tổ ấm cho riêng mình nhé !

----- BEEHIVE - LUÔN CÙNG BẠN XÂY DỰNG ƯỚC MƠ - 0797.141.666 -----

CÔNG TY CỔ PHẦN CỘNG SỰ BEEHIVE
- VP giao dịch: Tầng 10, tòa B Báo Nhân Dân, Trần Hữu Dực, Từ Liêm, Hà Nội.
- SĐT: 0363.257.489 - 0797.141.666
- Website: https://thietkenhavuon.net/
- Email: beehive.best@gmail.com
- Facebook: https://www.facebook.com/thietkenhavuondep/
- Zalo: 0797.141.666

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0797.141.666