Công ty cổ phần cộng sự BEEHIVE

ĐẢO BÀN CHÂN

Còn hàng

Liên hệ

Dự án: ĐẢO BÀN CHÂN Chủ đầu tư: Mr Cường Địa điểm: Sóc Sơn, Hà Nội _________________________________________________________ Xem video thiết kế tại link dưới đây: https://www.youtube.com/watch?v=MmdufF6Pi-Y Nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km, Đảo Bàn Chân là một dự án biệt thự nhà vườn nghỉ dưỡng của gia đình anh Cường vào mỗi dịp cuối tuần. Với vị trí địa lý nằm trong thung lũng hồ Đồng Đò, nơi đây sở hữu khung cảnh non nước hữu tình, cánh rừng phòng hộ xanh biếc trài dài hai bên triền núi, nước hồ trong vắt rất thích hợp cho du lịch và cắm trại. (Ảnh: Phối cảnh thiết kế tổng thể khu nghỉ dưỡng) Phong cách hiện đại toát lên từ kiến trúc của căn nhà với những hình khối được phối kết với nhau hài hòa, tạo nên tổng thể độc đáo, thời thượng và sang trọng. Những bức tường màu ghi xám vuông vức, đường nét dứt khoát khỏe khoắn, kết hợp cùng vách kính rộng tạo không gian mở thoáng đãng, tăng tầm nhìn và giúp lưu thông khí tốt nhất. Phần hiên trước nhà thiết kế đua rộng ra và lát sàn gỗ nhựa ngoài trời là nơi để tận hưởng những khoảnh khắc yên bình trong cuộc sống, gắn kết tình cảm gia đình. Từ những tách trà nóng nhâm nhi vào mỗi sớm mai trong lành đến những bữa tiệc nhỏ đầm ấm bên người thân và bạn bè đều có thể tổ chức tại đây. (Ảnh: Nhà chính với phong cách kiến trúc hiện đại toát lên vẻ sang trọng và tinh tế) (Ảnh: Sảnh trước hiên nhà là sân khấu nhỏ để tổ chức hoạt động ngoài trời cho cả gia đình) (Ảnh: Khu vực cổng vào chính) Điểm nhấn đặc biệt cho cả căn biệt thự là bể bơi hình bàn chân người với những đường cong uốn lượn mềm mại, góp phần làm cho tổng thể kiến trúc của toàn khu trở nên hài hòa và tăng tính thẩm mỹ. Đây chính là biểu tượng và cũng là tên gọi cho khu nhà nghỉ dưỡng này: "Đảo Bàn Chân". (Ảnh: Bể bơi hình bàn chân tạo điểm nhấn nổi bật thú vị) (Ảnh: Hồ nước nhỏ trồng sen súng giúp cảnh quan thêm đẹp và tạo sự đa dạng sinh thái cho khu nghỉ dưỡng) Tổng thể kiến trúc và cảnh quan của Đảo Bàn Chân được các KTS của Bi2 Architecture nghiên cứu kỹ lưỡng và thống nhất phương án thiết kế hướng tới sự sang trọng và đẳng cấp, không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ, tính đồng bộ, hài hòa giữa các hạng mục công trình mà còn chú trọng về sự tiện nghi trong quá trình sử dụng, giúp chủ nhà cảm thấy hài lòng và nâng cao chất lượng sống trong không gian xanh mát.

Dự án: ĐẢO BÀN CHÂN

Chủ đầu tư: Mr Cường

Địa điểm: Sóc Sơn, Hà Nội

_________________________________________________________

Xem video thiết kế tại link dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=MmdufF6Pi-Y

Nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km, Đảo Bàn Chân là một dự án biệt thự nhà vườn nghỉ dưỡng của gia đình anh Cường vào mỗi dịp cuối tuần. Với vị trí địa lý nằm trong thung lũng hồ Đồng Đò, nơi đây sở hữu khung cảnh non nước hữu tình, cánh rừng phòng hộ xanh biếc trài dài hai bên triền núi, nước hồ trong vắt rất thích hợp cho du lịch và cắm trại. 

(Ảnh: Phối cảnh thiết kế tổng thể khu nghỉ dưỡng)

Phong cách hiện đại toát lên từ kiến trúc của căn nhà với những hình khối được phối kết với nhau hài hòa, tạo nên tổng thể độc đáo, thời thượng và sang trọng. Những bức tường màu ghi xám vuông vức, đường nét dứt khoát khỏe khoắn, kết hợp cùng vách kính rộng tạo không gian mở thoáng đãng, tăng tầm nhìn và giúp lưu thông khí tốt nhất. Phần hiên trước nhà thiết kế đua rộng ra và lát sàn gỗ nhựa ngoài trời là nơi để tận hưởng những khoảnh khắc yên bình trong cuộc sống, gắn kết tình cảm gia đình. Từ những tách trà nóng nhâm nhi vào mỗi sớm mai trong lành đến những bữa tiệc nhỏ đầm ấm bên người thân và bạn bè đều có thể tổ chức tại đây.

(Ảnh: Nhà chính với phong cách kiến trúc hiện đại toát lên vẻ sang trọng và tinh tế)

(Ảnh: Sảnh trước hiên nhà là sân khấu nhỏ để tổ chức hoạt động ngoài trời cho cả gia đình)

(Ảnh: Khu vực cổng vào chính)

Điểm nhấn đặc biệt cho cả căn biệt thự là bể bơi hình bàn chân người với những đường cong uốn lượn mềm mại, góp phần làm cho tổng thể kiến trúc của toàn khu trở nên hài hòa và tăng tính thẩm mỹ. Đây chính là biểu tượng và cũng là tên gọi cho khu nhà nghỉ dưỡng này: "Đảo Bàn Chân".

(Ảnh: Bể bơi hình bàn chân tạo điểm nhấn nổi bật thú vị)

(Ảnh: Hồ nước nhỏ trồng sen súng giúp cảnh quan thêm đẹp và tạo sự đa dạng sinh thái cho khu nghỉ dưỡng)

Tổng thể kiến trúc và cảnh quan của Đảo Bàn Chân được các KTS của Bi2 Architecture nghiên cứu kỹ lưỡng và thống nhất phương án thiết kế hướng tới sự sang trọng và đẳng cấp, không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ, tính đồng bộ, hài hòa giữa các hạng mục công trình mà còn chú trọng về sự tiện nghi trong quá trình sử dụng, giúp chủ nhà cảm thấy hài lòng và nâng cao chất lượng sống trong không gian xanh mát.

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CỘNG SỰ BEEHIVE
- VP giao dịch: Tầng 10, tòa B Báo Nhân Dân, Trần Hữu Dực, Từ Liêm, Hà Nội.
- SĐT: 0363.257.489 - 0797.141.666
- Website: https://thietkenhavuon.net/
- Email: beehive.best@gmail.com
- Facebook: https://www.facebook.com/thietkenhavuondep/
- Zalo: 0797.141.666

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0797.141.666