Công ty cổ phần cộng sự BEEHIVE

HOMESTAY SEEDING GARDEN

Còn hàng

Liên hệ

Tên dự án: SEEDING GARDEN HOMESTAY Địa điểm: Ba Vì Chủ đầu tư: Mrs Hiền _____________________________ Xuất phát từ mong muốn xây dựng một khu homestay vừa để kinh doanh du lịch, vừa là nơi để gia đình nghỉ ngơi thư giãn mỗi dịp cuối tuần và tụi nhỏ có nơi vui chơi vận động rèn luyện sức khỏe bổ ích, gia đình chị Hiền đã đầu tư một khoảng đất rộng tại Ba Vì và tìm kiếm ý tưởng cho dự định của mình. Bi2 Architecture rất vinh dự khi được chị lựa chọn là đơn vị để gửi gắm niềm tin. Các KTS của Bi2 đã cùng nhau trao đổi thảo luận và thống nhất phương án thiết kế, đặt tên cho dự án là "Seeding Garden" với ý tưởng khu vườn hạt giống, ngụ ý là nơi nuôi dưỡng giáo dục trẻ phát triển toàn diện, cả về thể chất lẫn tinh thần thông qua các hoạt động khám phá trải nghiệm bổ ích và lý thú. Phương án thiết kế đã nhận được cảm tình cùng sự chấp thuận của chủ đầu tư và được đưa vào triển khai thi công xây dựng. Seeding Garden tọa lạc dưới chân núi Ba Vì, nơi sở hữu khí hậu ôn hòa, bao quanh là đại ngàn nguyên sinh xanh mát. Sự thuận lợi của địa hình mang đến không gian trong lành, thoáng mát cho toàn bộ homestay. Đây là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng vào cuối tuần hoặc các dịp nghỉ lễ cho du khách sống tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. (Ảnh: Phối cảnh tổng thể dự án) Seeding Garden được thiết kế là nơi thư giãn nghỉ ngơi, đồng thời là khu tổ chức vui chơi khám phá, hoạt động nhóm gắn kết tình cảm. Với những căn bungalow chất liệu gỗ mộc mạc pha lẫn nét hiện đại trong đường nét, kiểu dáng thiết kế và hệ thống vui chơi vận động ngoài trời đặc sắc, chắc chắn sẽ khiến cho du khách cảm thấy thích thú, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. (Ảnh: Những căn Bungalow mái dốc bằng gỗ lớp ngói xinh xắn) (Ảnh: Hệ thống vui chơi vận động liên hoàn ngoài trời hấp dẫn với trẻ nhỏ) (Ảnh: Khu vui chơi bắn súng mang đến những trải nghiệm phiêu lưu độc đáo đầy thú vị) Ngoài ra, điểm nhấn đặc biệt nơi đây là những căn chòi nhỏ xinh xắn được thiết kế đầy ngẫu hứng, sáng tạo đa dạng về hình dáng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khi ngồi tại đây nhâm nhi tách trà nóng vào sớm mai trong lành và ngắm nhìn tổng thể khung cảnh tươi mát bao quanh. (Ảnh: Căn chòi hình đa giác lạ mắt) (Ảnh: Căn chòi hình xoắn ốc độc đáo gần lối cổng vào chính) Giàn hoa hình đài phun nước rực rỡ sắc màu cùng với mê cung cây xanh mướt ngay giữa homestay tạo nên khung cảnh rực rỡ sắc màu, là nơi check-in lý tưởng cho các bạn trẻ. Bên cạnh là khu vực giải trí tiện ích bao gồm bể bơi trong nhà và nhà hàng ăn uống cung cấp đầy đủ dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Giữa 2 căn nhà bungalow là khoảng sân nhỏ có thể tổ chức một bữa tiệc BBQ ngoài trời nho nhỏ cùng với gia đình hoặc bạn bè, đốt lửa trại vào buổi tối và cùng nhau ca hát, kết nối mọi người để lưu lại những khoảnh khắc thú vị đáng nhớ bên nhau. (Ảnh: Khoảng sân nhỏ tổ chức tiệc và đốt lửa trại ) Hãy cùng chờ đón những hình ảnh thực tế của dự án sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng nhé!

Tên dự án: SEEDING GARDEN HOMESTAY

Địa điểm: Ba Vì

Chủ đầu tư: Mrs Hiền

_____________________________

Xuất phát từ mong muốn xây dựng một khu homestay vừa để kinh doanh du lịch, vừa là nơi để gia đình nghỉ ngơi thư giãn mỗi dịp cuối tuần và tụi nhỏ có nơi vui chơi vận động rèn luyện sức khỏe bổ ích, gia đình chị Hiền đã đầu tư một khoảng đất rộng tại Ba Vì và tìm kiếm ý tưởng cho dự định của mình. Bi2 Architecture rất vinh dự khi được chị lựa chọn là đơn vị để gửi gắm niềm tin. Các KTS của Bi2 đã cùng nhau trao đổi thảo luận và thống nhất phương án thiết kế, đặt tên cho dự án là "Seeding Garden" với ý tưởng khu vườn hạt giống, ngụ ý là nơi nuôi dưỡng giáo dục trẻ phát triển toàn diện, cả về thể chất lẫn tinh thần thông qua các hoạt động khám phá trải nghiệm bổ ích và lý thú. Phương án thiết kế đã nhận được cảm tình cùng sự chấp thuận của chủ đầu tư và được đưa vào triển khai thi công xây dựng.

Seeding Garden tọa lạc dưới chân núi Ba Vì, nơi sở hữu khí hậu ôn hòa, bao quanh là đại ngàn nguyên sinh xanh mát. Sự thuận lợi của địa hình mang đến không gian trong lành, thoáng mát cho toàn bộ homestay. Đây là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng vào cuối tuần hoặc các dịp nghỉ lễ cho du khách sống tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

(Ảnh: Phối cảnh tổng thể dự án)

Seeding Garden được thiết kế là nơi thư giãn nghỉ ngơi, đồng thời là khu tổ chức vui chơi khám phá, hoạt động nhóm gắn kết tình cảm. Với những căn bungalow chất liệu gỗ mộc mạc pha lẫn nét hiện đại trong đường nét, kiểu dáng thiết kế và hệ thống vui chơi vận động ngoài trời đặc sắc, chắc chắn sẽ khiến cho du khách cảm thấy thích thú, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ.

(Ảnh: Những căn Bungalow mái dốc bằng gỗ lớp ngói xinh xắn)

(Ảnh: Hệ thống vui chơi vận động liên hoàn ngoài trời hấp dẫn với trẻ nhỏ)

(Ảnh: Khu vui chơi bắn súng mang đến những trải nghiệm phiêu lưu độc đáo đầy thú vị)

Ngoài ra, điểm nhấn đặc biệt nơi đây là những căn chòi nhỏ xinh xắn được thiết kế đầy ngẫu hứng, sáng tạo đa dạng về hình dáng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khi ngồi tại đây nhâm nhi tách trà nóng vào sớm mai trong lành và ngắm nhìn tổng thể khung cảnh tươi mát bao quanh.

(Ảnh: Căn chòi hình đa giác lạ mắt)

(Ảnh: Căn chòi hình xoắn ốc độc đáo gần lối cổng vào chính)

Giàn hoa hình đài phun nước rực rỡ sắc màu cùng với mê cung cây xanh mướt ngay giữa homestay tạo nên khung cảnh rực rỡ sắc màu, là nơi check-in lý tưởng cho các bạn trẻ. Bên cạnh là khu vực giải trí tiện ích bao gồm bể bơi trong nhà và nhà hàng ăn uống cung cấp đầy đủ dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Giữa 2 căn nhà bungalow là khoảng sân nhỏ có thể tổ chức một bữa tiệc BBQ ngoài trời nho nhỏ cùng với gia đình hoặc bạn bè, đốt lửa trại vào buổi tối và cùng nhau ca hát, kết nối mọi người để lưu lại những khoảnh khắc thú vị đáng nhớ bên nhau.

(Ảnh: Khoảng sân nhỏ tổ chức tiệc và đốt lửa trại )

Hãy cùng chờ đón những hình ảnh thực tế của dự án sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CỘNG SỰ BEEHIVE
- VP giao dịch: Tầng 10, tòa B Báo Nhân Dân, Trần Hữu Dực, Từ Liêm, Hà Nội.
- SĐT: 0363.257.489 - 0797.141.666
- Website: https://thietkenhavuon.net/
- Email: beehive.best@gmail.com
- Facebook: https://www.facebook.com/thietkenhavuondep/
- Zalo: 0797.141.666

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0797.141.666