Công ty cổ phần cộng sự BEEHIVE

KHU NGHỈ DƯỠNG KẾT HỢP HOMESTAY - PHONG CÁCH DÂN GIAN

Còn hàng

Liên hệ

TÊN CÔNG TRÌNH: KHU NGHỈ DƯỠNG KẾT HỢP HOMESTAY PHONG CÁCH DÂN GIAN Chủ đầu tư: Anh Quang Địa chỉ: Sóc Sơn Quy mô: 1 ha Tổng mức đầu tư: 10 tỷ Những ai yêu thích phong cách đồng quê, dân gian chắc hẳn rất mong muốn mình có được khu nhà nghỉ dưỡng kết hợp homestay tuyệt đẹp này. Bạn thử tưởng tượng chiều chiều ra hái rau, bắt cá chuẩn bị những bữa cơm đầm ấm cho những yêu thương của mình thì còn gì bằng ạ. Dưới đây là bản phối cảnh toàn bộ khu đất rộng 10.000 m2 để bạn có thể hình dung ra được được thiết kế cũng như thấy được đôi bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư của chúng tôi. (Ảnh 1: Bản phối cảnh theo chiều dọc của khu đất) (Ảnh 2: Bản phối cảnh theo chiều ngang của khu đất) Mời các bạn chiêm ngưỡng khu nhà ở với chủ đạo là mái ngói đỏ toát lên sự ấm cúng, chan đầy tình thương. Hòa quyện với màu xanh của cây lá, hương sắc của hoa, dập dìu của cánh bướm tạo nên một không gian đầy màu sắc, nên thơ. ( Ảnh 3: Lối vào khu nhà chính) (Ảnh 4, 5 ,6: Khu nhà chính) (Ảnh 7, 8: Khu hồ cá thanh bình) Trên đây là một vài trích dẫn sơ lược về công trình Khu nghỉ dưỡng kết hợp homestay mang âm hưởng dân gian bình dị đem đến cho con người sự bình yên, thanh thản trong tâm hồn. ----- BEEHIVE - LUÔN CÙNG BẠN XÂY DỰNG ƯỚC MƠ - 0797.141.666 -----

TÊN CÔNG TRÌNH: KHU NGHỈ DƯỠNG KẾT HỢP HOMESTAY 

PHONG CÁCH DÂN GIAN

Chủ đầu tư: Anh Quang

Địa chỉ: Sóc Sơn

Quy mô: 1 ha

Tổng mức đầu tư: 10 tỷ

Những ai yêu thích phong cách đồng quê, dân gian chắc hẳn rất mong muốn mình có được khu nhà nghỉ dưỡng kết hợp homestay tuyệt đẹp này. Bạn thử tưởng tượng chiều chiều ra hái rau, bắt cá chuẩn bị những bữa cơm đầm ấm cho những yêu thương của mình thì còn gì bằng ạ.

Dưới đây là bản phối cảnh toàn bộ khu đất rộng 10.000 m2 để bạn có thể hình dung ra được được thiết kế cũng như thấy được đôi bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư của chúng tôi.

(Ảnh 1: Bản phối cảnh theo chiều dọc của khu đất)

(Ảnh 2: Bản phối cảnh theo chiều ngang của khu đất)

Mời các bạn chiêm ngưỡng khu nhà ở với chủ đạo là mái ngói đỏ toát lên sự ấm cúng, chan đầy tình thương. Hòa quyện với màu xanh của cây lá, hương sắc của hoa, dập dìu của cánh bướm tạo nên một không gian đầy màu sắc, nên thơ.

(Ảnh 3: Lối vào khu nhà chính)

(Ảnh 4, 5 ,6: Khu nhà chính)

 

 

(Ảnh 7, 8: Khu hồ cá thanh bình)

 

 

Trên đây là một vài trích dẫn sơ lược về công trình Khu nghỉ dưỡng kết hợp homestay mang âm hưởng dân gian bình dị đem đến cho con người sự bình yên, thanh thản trong tâm hồn. 

----- BEEHIVE - LUÔN CÙNG BẠN XÂY DỰNG ƯỚC MƠ - 0797.141.666 -----

CÔNG TY CỔ PHẦN CỘNG SỰ BEEHIVE
- VP giao dịch: Tầng 10, tòa B Báo Nhân Dân, Trần Hữu Dực, Từ Liêm, Hà Nội.
- SĐT: 0363.257.489 - 0797.141.666
- Website: https://thietkenhavuon.net/
- Email: beehive.best@gmail.com
- Facebook: https://www.facebook.com/thietkenhavuondep/
- Zalo: 0797.141.666

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0797.141.666