Công ty cổ phần cộng sự BEEHIVE

NHÀ ĐỒI

Còn hàng

Liên hệ

CÔNG TRÌNH: NHÀ NGHỈ DƯỠNG TRÊN ĐỒI Chủ đầu tư: Anh Dũng Địa chỉ: Phú Thọ Diện tích: 250 m2 Số tầng: 2 tầng Với thế đất ngiêng sườn đồi tưởng chừng sẽ rất khó, nhưng không, với đầu óc sáng tạo cùng đôi bàn tay khéo léo, các kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo nên một kiệt tác thấm đậm phong cách Châu Âu. Được thiết kế với hai ban công vươn ra ngoài rất rộng, các bạn có thể thoải mái mời bạn bè đến tổ chức các buổi party ngoài trời cùng nhau nướng thịt, nghe nhạc và hít thở bầu không khí trong lành giữa chốn thiên nhiên đầy thơ mộng. Các bạn có thể chiêm ngưỡng từ một góc nhìn khác để thấy được sự tuyệt vời trong kiến trúc ngôi nhà. ----- BEEHIVE - LUÔN CÙNG BẠN XÂY DỰNG ƯỚC MƠ - 0797.141.666 -----

CÔNG TRÌNH:  NHÀ NGHỈ DƯỠNG TRÊN ĐỒI

Chủ đầu tư: Anh Dũng

Địa chỉ: Phú Thọ

Diện tích: 250 m2

Số tầng: 2 tầng

Với thế đất ngiêng sườn đồi tưởng chừng sẽ rất khó, nhưng không, với đầu óc sáng tạo cùng đôi bàn tay khéo léo, các kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo nên một kiệt tác thấm đậm phong cách Châu Âu.

Được thiết kế với hai ban công vươn ra ngoài rất rộng, các bạn có thể thoải mái mời bạn bè đến tổ chức các buổi party ngoài trời cùng nhau nướng thịt, nghe nhạc và hít thở bầu không khí trong lành giữa chốn thiên nhiên đầy thơ mộng.

Các bạn có thể chiêm ngưỡng từ một góc nhìn khác để thấy được sự tuyệt vời trong kiến trúc ngôi nhà.

 ----- BEEHIVE - LUÔN CÙNG BẠN XÂY DỰNG ƯỚC MƠ - 0797.141.666 -----

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CỘNG SỰ BEEHIVE
- VP giao dịch: Tầng 10, tòa B Báo Nhân Dân, Trần Hữu Dực, Từ Liêm, Hà Nội.
- SĐT: 0363.257.489 - 0797.141.666
- Website: https://thietkenhavuon.net/
- Email: beehive.best@gmail.com
- Facebook: https://www.facebook.com/thietkenhavuondep/
- Zalo: 0797.141.666

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0797.141.666