Công ty cổ phần cộng sự BEEHIVE

NHÀ PHỐ

Còn hàng

Liên hệ

TÊN CÔNG TRÌNH: NHÀ PHỐ Chủ đầu tư: Mr. Thanh Địa chỉ: Nghi Xuân - Hà Tĩnh Diện tích: 350 m2 Số tầng: 3 tầng Năm thiết kế: 2018 Năm hoàn thành: 2019 Tổng mức đầu tư: 3 tỷ "Đi khắp thế gian không ai sánh bằng Mẹ Gian khổ cuộc đời ai nặng gánh hơn Cha". "Con dù lớn vẫn là con của Mẹ. Đi suốt cuộc đời lòng Mẹ vẫn theo con". .... Cứ mỗi lần nhắc đến 3 từ "Tình mẫu tử" lại khiến cho bất kỳ người con nào cũng đều cảm thấy xúc động và rưng rưng nước mắt, đó là thứ tình cảm thiêng liêng nhất trên thế gian này. Bóng Mẹ hao gầy bên bếp lửa, dáng Cha liêu xiêu trên những chiếc xe hàng vội vã đều khiến lòng ta như quặn lại. Cha Mẹ luôn là người hy sinh, yêu thương, mang đến cho ta tất cả những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống cho dù có trải qua bao nhiêu khó khăn, gian khổ, Cha Mẹ vẫn luôn chịu đựng và cố gắng từng ngày. BEEHIVE cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc khi được đồng hành cùng người con xa xứ dành tặng cho Cha Mẹ một ngôi nhà tuyệt đẹp khi về hưu dưỡng già cũng như gửi gắm bao niềm yêu thương, kính trọng và thầm cảm ơn Cha Mẹ đã sinh thành và dưỡng dục. Được lấy ý tưởng từ một con thuyền đang hướng mũi ra biển khơi đã phần nào khắc họa lên sự khó khăn, gian khổ cũng như những tủi nhục của Cha Mẹ đã gặp phải để luôn dành sự bình yên nhất cho những đứa con thơ của mình, và hơn hết, bao trùm lên nó là cả bầu trời tình thương vô bờ bến. Sự bề thế, vững chắc được toát lên từ ngôi nhà cho ta cảm thấy Cha Mẹ là nơi bình yên nhất trong mỗi cuộc đời mỗi người con, là nơi ta luôn muốn được trở về. "Sen kia cao quý thanh tao Đẹp như tình Mẹ bao la biển trời Không sao tả hết bằng lời Nếu mà trả nghĩa cả đời chẳng xong" Tình Mẹ cao quý tựa đóa sen. Có lẽ thượng đế chẳng thể tạo ra thiên thần ở khắp mọi nơi nên người tạo ra người phụ nữ với thiên chức làm Mẹ. Một tiếng Mẹ thôi cũng làm ta thấy nghẹn ngào và giúp ta có dũng khí vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Vì thế, những ai may mắn còn Cha, còn Mẹ trên cõi trần hãy luôn trân trọng, yêu thương và lắng nghe Cha Mẹ mình thật nhiều nhé!! "Cho con bưng bát cơm đầy Dẻo thơm một hạt đắng cay muôn phần Thương nhiều thương lắm Mẹ ơi! Mẹ là tất cả cuộc đời của con". "Tình của Mẹ là biển rộng bao la Là dòng sữa đậm đà cho nguồn sống Vào tim con rất ngọt ngào cháy bỏng Yêu Mẹ nhiều con cất giọng Mẹ ơi !" ......... ----- BEEHIVE - LUÔN CÙNG BẠN XÂY DỰNG ƯỚC MƠ - 0797.141.666 -----

TÊN CÔNG TRÌNH: NHÀ PHỐ

Chủ đầu tư: Mr. Thanh

Địa chỉ: Nghi Xuân - Hà Tĩnh

Diện tích: 350 m2

Số tầng: 3 tầng

Năm thiết kế: 2018

Năm hoàn thành: 2019

Tổng mức đầu tư: 3 tỷ

"Đi khắp thế gian không ai sánh bằng Mẹ

Gian khổ cuộc đời ai nặng gánh hơn Cha".

"Con dù lớn vẫn là con của Mẹ.

Đi suốt cuộc đời lòng Mẹ vẫn theo con".

....

Cứ mỗi lần nhắc đến 3 từ "Tình mẫu tử" lại khiến cho bất kỳ người con nào cũng đều cảm thấy xúc động và rưng rưng nước mắt, đó là thứ tình cảm thiêng liêng nhất trên thế gian này.

Bóng Mẹ hao gầy bên bếp lửa, dáng Cha liêu xiêu trên những chiếc xe hàng vội vã đều khiến lòng ta như quặn lại. Cha Mẹ luôn là người hy sinh, yêu thương, mang đến cho ta tất cả những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống cho dù có trải qua bao nhiêu khó khăn, gian khổ, Cha Mẹ vẫn luôn chịu đựng và cố gắng từng ngày.

BEEHIVE cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc khi được đồng hành cùng người con xa xứ dành tặng cho Cha Mẹ một ngôi nhà tuyệt đẹp khi về hưu dưỡng già cũng như gửi gắm bao niềm yêu thương, kính trọng và thầm cảm ơn Cha Mẹ đã sinh thành và dưỡng dục.

Được lấy ý tưởng từ một con thuyền đang hướng mũi ra biển khơi đã phần nào khắc họa lên sự khó khăn, gian khổ cũng như những tủi nhục của Cha Mẹ đã gặp phải để luôn dành sự bình yên nhất cho những đứa con thơ của mình, và hơn hết, bao trùm lên nó là cả bầu trời tình thương vô bờ bến.

Sự bề thế, vững chắc được toát lên từ ngôi nhà cho ta cảm thấy Cha Mẹ là nơi bình yên nhất trong mỗi cuộc đời mỗi người con, là nơi ta luôn muốn được trở về.

"Sen kia cao quý thanh tao
Đẹp như tình Mẹ bao la biển trời
Không sao tả hết bằng lời
Nếu mà trả nghĩa cả đời chẳng xong"

Tình Mẹ cao quý tựa đóa sen. Có lẽ thượng đế chẳng thể tạo ra thiên thần ở khắp mọi nơi nên người tạo ra người phụ nữ với thiên chức làm Mẹ. Một tiếng Mẹ thôi cũng làm ta thấy nghẹn ngào và giúp ta có dũng khí vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Vì thế, những ai may mắn còn Cha, còn Mẹ trên cõi trần hãy luôn trân trọng, yêu thương và lắng nghe Cha Mẹ mình thật nhiều nhé!!

"Cho con bưng bát cơm đầy
Dẻo thơm một hạt đắng cay muôn phần
Thương nhiều thương lắm Mẹ ơi!
Mẹ là tất cả cuộc đời của con".

"Tình của Mẹ là biển rộng bao la
Là dòng sữa đậm đà cho nguồn sống
Vào tim con rất ngọt ngào cháy bỏng
Yêu Mẹ nhiều con cất giọng Mẹ ơi !"

.........

----- BEEHIVE - LUÔN CÙNG BẠN XÂY DỰNG ƯỚC MƠ - 0797.141.666 -----

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CỘNG SỰ BEEHIVE
- VP giao dịch: Tầng 10, tòa B Báo Nhân Dân, Trần Hữu Dực, Từ Liêm, Hà Nội.
- SĐT: 0363.257.489 - 0797.141.666
- Website: https://thietkenhavuon.net/
- Email: beehive.best@gmail.com
- Facebook: https://www.facebook.com/thietkenhavuondep/
- Zalo: 0797.141.666

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0797.141.666