Công ty cổ phần cộng sự BEEHIVE

MAYTOT CENTER - BẮC GIANG

Còn hàng

Liên hệ

CÔNG TRÌNH: NHÀ NGHỈ DƯỠNG KẾT HỢP VĂN PHÒNG Chủ đầu tư: Công ty TNHH Linh TTP Địa chỉ: Mỹ Độ - Bắc Giang Diện tích: 350 m2 Số tầng: 1 tầng Được lấy ý tưởng từ những nấc thang cùng đôi bàn tay tài tình của các kiến trúc sư, Beehive đã bức họa lên sự thăng trầm của cuộc sống, có lên có xuống, từng chi tiết nhỏ là từng kỷ niệm gắn liền với chủ nhân của ngôi nhà, và điều cuối cùng là luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Chào đón mọi người ghé thăm bằng một hồ bơi tươi mát thể hiện cung mệnh của gia chủ, đó là mệnh Kim và mệnh Thổ. Nó mang đến cho gia chủ sự may mắn, tài lộc. Mặt tiền phía sau khu sân vườn cafe, là nơi yên tĩnh hàn huyên tâm sự cùng khung cảnh thơ mộng, tiếng nước chảy róc rách, tiếng chim hót líu lo. Chiếc cầu tình yêu dẫn lối em vào những vùng trời tươi đẹp, an yên. Và bây giờ chúng ta sẽ cùng khám khá bên trong ngôi nhà nhé. Đầu tiên, phải kể đến phòng làm việc được trang bị đồ nội thất sang trọng thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Kế đến là phòng ngủ. Phòng ngủ được thiết kế sang trọng, đầy đủ tiện nghi với gam màu nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư giãn, yên tĩnh. Nhà tắm được thiết kế sang trọng, thoáng mát. Và đây là bản vẽ quy hoạch tổng thể để bạn có thể hình dung được toàn cảnh ngôi nhà đáng mơ ước này. ----- BEEHIVE - LUÔN CÙNG BẠN XÂY DỰNG ƯỚC MƠ - 0797.141.666 -----

CÔNG TRÌNH:  NHÀ NGHỈ DƯỠNG KẾT HỢP VĂN PHÒNG

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Linh TTP

Địa chỉ: Mỹ Độ - Bắc Giang

Diện tích: 350 m2

Số tầng: 1 tầng

Được lấy ý tưởng từ những nấc thang cùng đôi bàn tay tài tình của các kiến trúc sư, Beehive đã bức họa lên sự thăng trầm của cuộc sống, có lên có xuống, từng chi tiết nhỏ là từng kỷ niệm gắn liền với chủ nhân của ngôi nhà, và điều cuối cùng là luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Chào đón mọi người ghé thăm bằng một hồ bơi tươi mát thể hiện cung mệnh của gia chủ, đó là mệnh Kim và mệnh Thổ. Nó mang đến cho gia chủ sự may mắn, tài lộc.

Mặt tiền phía sau khu sân vườn cafe, là nơi yên tĩnh hàn huyên tâm sự cùng khung cảnh thơ mộng, tiếng nước chảy róc rách, tiếng chim hót líu lo.

Chiếc cầu tình yêu dẫn lối em vào những vùng trời tươi đẹp, an yên.

Và bây giờ chúng ta sẽ cùng khám khá bên trong ngôi nhà nhé. Đầu tiên, phải kể đến phòng làm việc được trang bị đồ nội thất sang trọng thể hiện đẳng cấp của gia chủ. 

Kế đến là phòng ngủ. Phòng ngủ được thiết kế sang trọng, đầy đủ tiện nghi với gam màu nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư giãn, yên tĩnh.

Nhà tắm được thiết kế sang trọng, thoáng mát.

Và đây là bản vẽ quy hoạch tổng thể để bạn có thể hình dung được toàn cảnh ngôi nhà đáng mơ ước này.

----- BEEHIVE - LUÔN CÙNG BẠN XÂY DỰNG ƯỚC MƠ - 0797.141.666 -----

CÔNG TY CỔ PHẦN CỘNG SỰ BEEHIVE
- VP giao dịch: Tầng 10, tòa B Báo Nhân Dân, Trần Hữu Dực, Từ Liêm, Hà Nội.
- SĐT: 0363.257.489 - 0797.141.666
- Website: https://thietkenhavuon.net/
- Email: beehive.best@gmail.com
- Facebook: https://www.facebook.com/thietkenhavuondep/
- Zalo: 0797.141.666

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0797.141.666