Công ty cổ phần cộng sự BEEHIVE

TỔ HỢP BÃI TẮM QUẢNG HỒNG

Còn hàng

Liên hệ

TÊN CÔNG TRÌNH: TỔ HỢP BÃI TẮM QUẢNG HỒNG Chủ đầu tư: Công ty Quảng Hồng Địa chỉ: Cẩm Phả - Quảng Ninh Diện tích: 4.000 m2 Số tầng: 3 tầng Không có một địa thế đất nào có thể làm khó được những kiến trức sư dày dặn kinh nghiệm và đầy óc sáng tạo của chúng tôi, Beehive luôn tự hào vì tất cả các sản phẩm được thiết kế và xây dựng lên đều được các khách hàng khó tính nhất hài lòng và đánh giá rất cao. Sau đây, Beehive xin giới thiệu tới các bạn một siêu phẩm tổ hợp homestay kết hợp văn phòng tại bãi tắm Quảng Hồng với tổng diện tích là 4.000 m2 được xây dựng trên bãi cát dài bên bờ biển thơ mộng. Cổng vào tựa như chiếc cầu vồng mang ý nghĩa mọi điều tốt đẹp sẽ đến với tất cả mọi người. Với lợi thế một bên là biển, một bên là rừng cây, kiến trúc được sử dụng đa phần là kính tạo không gian thoáng đãng giữa đất trời. Đầu tiên, phía bên phải là khu tổ hợp văn phòng và dịch vụ tắm biển. Tầng 1 được thiết kế là quán cafe, nơi đón chào các du khách có nhu cầu đắm mình vào làn nước biển trong xanh, mát lạnh, được nằm dài trên bãi biển thơ mộng để quên đi mọi âu lo trong cuộc sống. Tầng 2, tầng 3 là văn phòng làm việc, không gian rất yên tĩnh nhưng không bị gò bó. Tiếp theo, ở giữa khu nhà với thiết kế tầng 1, tầng 2 là nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn ngon trên rừng dưới biển với thông điệp "Nếu bạn muốn ăn ngon hãy đến với chúng tôi, còn nếu bạn muốn ăn dở thì xin phép chúng tôi được từ chối phục vụ." Tầng 3 chính là khu dịch vụ massage với rất nhiều bài bấm huyệt, tẩm quất giúp bạn loại bỏ triệt để căng thẳng, mệt mỏi. Bạn nghĩ sao về một đám cưới ngoài trời lãng mạn bên bãi biển đầy cát trắng đẹp như một câu chuyện cổ tích? Beehive đã hiện thực hóa ước mơ của bạn ngay tại bãi tắm Quảng Hồng đầy xinh đẹp này. Tầng 2 và tầng 3 là những căn phòng xinh xắn với đầy đủ tiện nghi, view hướng thẳng ra biển được thiết kế homestay phù hợp với gia đình hoặc nhóm bạn du lịch. Ngoài ra, điểm nhấn cho khu quần thể kiến trúc này phải kể đến là chòi canh được xây dựng trên biển để mọi người ra hàn huyên tâm sự, ngồi ngắm sao trời, nghe sóng vỗ rì rào và ngắm nhìn một kiệt tác tuyệt vời của Beehive dưới ánh sáng lung linh thơ mộng. Hãy đến với chúng tôi để cũng tô màu cho cuộc sống thêm đẹp các bạn nhé! ----- BEEHIVE - LUÔN CÙNG BẠN XÂY DỰNG ƯỚC MƠ - 0797.141.666 -----

TÊN CÔNG TRÌNH: TỔ HỢP BÃI TẮM QUẢNG HỒNG

Chủ đầu tư: Công ty Quảng Hồng

Địa chỉ: Cẩm Phả - Quảng Ninh

Diện tích: 4.000 m2

Số tầng: 3 tầng

Không có một địa thế đất nào có thể làm khó được những kiến trức sư dày dặn kinh nghiệm và đầy óc sáng tạo của chúng tôi, Beehive luôn tự hào vì tất cả các sản phẩm được thiết kế và xây dựng lên đều được các khách hàng khó tính nhất hài lòng và đánh giá rất cao. 

Sau đây, Beehive xin giới thiệu tới các bạn một siêu phẩm tổ hợp homestay kết hợp văn phòng tại bãi tắm Quảng Hồng với tổng diện tích là 4.000 m2 được xây dựng trên bãi cát dài bên bờ biển thơ mộng.

Cổng vào tựa như chiếc cầu vồng mang ý nghĩa mọi điều tốt đẹp sẽ đến với tất cả mọi người.

Với lợi thế một bên là biển, một bên là rừng cây, kiến trúc được sử dụng đa phần là kính tạo không gian thoáng đãng giữa đất trời.

Đầu tiên, phía bên phải là khu tổ hợp văn phòng và dịch vụ tắm biển. Tầng 1 được thiết kế là quán cafe, nơi đón chào các du khách có nhu cầu đắm mình vào làn nước biển trong xanh, mát lạnh, được nằm dài trên bãi biển thơ mộng để quên đi mọi âu lo trong cuộc sống.

Tầng 2, tầng 3 là văn phòng làm việc, không gian rất yên tĩnh nhưng không bị gò bó.

Tiếp theo, ở giữa khu nhà với thiết kế tầng 1, tầng 2 là nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn ngon trên rừng dưới biển với thông điệp "Nếu bạn muốn ăn ngon hãy đến với chúng tôi, còn nếu bạn muốn ăn dở thì xin phép chúng tôi được từ chối phục vụ." Tầng 3 chính là khu dịch vụ massage với rất nhiều bài bấm huyệt, tẩm quất giúp bạn loại bỏ triệt để căng thẳng, mệt mỏi.

Bạn nghĩ sao về một đám cưới ngoài trời lãng mạn bên bãi biển đầy cát trắng đẹp như một câu chuyện cổ tích? Beehive đã hiện thực hóa ước mơ của bạn ngay tại bãi tắm Quảng Hồng đầy xinh đẹp này.

Tầng 2 và tầng 3 là những căn phòng xinh xắn với đầy đủ tiện nghi, view hướng thẳng ra biển được thiết kế homestay phù hợp với gia đình hoặc nhóm bạn du lịch.

Ngoài ra, điểm nhấn cho khu quần thể kiến trúc này phải kể đến là chòi canh được xây dựng trên biển để mọi người ra hàn huyên tâm sự, ngồi ngắm sao trời, nghe sóng vỗ rì rào và ngắm nhìn một kiệt tác tuyệt vời của Beehive dưới ánh sáng lung linh thơ mộng.

Hãy đến với chúng tôi để cũng tô màu cho cuộc sống thêm đẹp các bạn nhé!

----- BEEHIVE - LUÔN CÙNG BẠN XÂY DỰNG ƯỚC MƠ - 0797.141.666 -----

CÔNG TY CỔ PHẦN CỘNG SỰ BEEHIVE
- VP giao dịch: Tầng 10, tòa B Báo Nhân Dân, Trần Hữu Dực, Từ Liêm, Hà Nội.
- SĐT: 0363.257.489 - 0797.141.666
- Website: https://thietkenhavuon.net/
- Email: beehive.best@gmail.com
- Facebook: https://www.facebook.com/thietkenhavuondep/
- Zalo: 0797.141.666

Sản phẩm liên quan

Hotline: 0797.141.666